JUL-251
สปอยหนังโป๊

JUL-251 สปอยหนังโป๊ ชู้รักทะลักถุงยาง กับเรื่องเสียวที่แม่บ้าน ไม่อาจทนต่อความต้องการของตนได้ จนนำพาไปซื้อรักต้องห้าม ที่ไม่อาจต้านทานได้

JUL-251 สปอยหนังโป๊ เรื่องชู้รักทะลักถุงยาง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแฟนหนุ่มตอบสนองแฟนสาว สุดกระหายไม่ได้

JUL-251 สวัสดีครับพี่น้องทั้งหลาย ในบทความนี้ เราจะมาทำการ สปอยหนังโป๊ กันนะครับเรียกได้ว่า เป็นหนังที่ นักแสดงนั้นแสดงออกมาได้ สมบทบาทดีนะครับ โดยเฉพาะนางเอกของเรา หน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้มเป็นอย่างมากเลย โดยนางเอกของเราชื่อ Eimi Fukada

ชื่อนี้รับรองความสยิวแน่นอนครับเพราะนี่เป็น นางเอกระดับ 30 อันดับต้น ๆ ของวงการหนัง AV เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ เธอยังเป็นเจ้าของช่อง youtube อีกด้วยนั่นเองครับ โดยชื่อช่องว่า 深田えいみ / Eimi Fukada (えいみchannel)

โดยยอดการติดตาม เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในตอนนี้มียอดถึง 1.1 ล้านยอดการติดตามแล้ว โดยช่องของเธอนั้น จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ เทคนิคการดูแลตัวเอง การใช้ชีวิตประจำวัน การออกกำลังกาย และรับงานนำเสนอสินค้า ซึ่งนับว่าเป็นผู้หญิงที่เก่ง คนหนึ่งเลยทีเดียวครับ

ข้อมูลส่วนตัวโดยสังเขป ที่น่ารู้นะครับ ชื่อของเธอคนนี้ คือ Fukada Eimi (เอมิ ฟูคาดะ) เกิดวันที่ 3 มีนาคม ค.ศ. 1998 เชื้อชาติ ญี่ปุ่น มีสัดส่วน 85-59-91 (cm) ขนาดหน้าใจ Cup (E) มีส่วนสูง 158 (cm) นับว่าเป็นผู้หญิงวัยรุ่น สัดส่วนที่เป็นที่น่าสนใจ แถมถูกใจผู้ชายชอบผู้หญิงตัวเล็กอีกด้วย

เข้าเนื้อเรื่องกับเลยนะครับ จากที่ผมไปดูมานั้น จะขอเล่าเนื้อหา ในแบบการวิจารณ์ของผมนะครับ และถ้าอยากรับชมเอง ลองนำตัวอักษรสีแดง ไปค้นหาดูเลยนะครับ เอาละเนื้อหาของ หนังเรื่องนี้ จะเป็นอย่างไร จะเข้มข้นขนาดนั้นลองรับชมกันเลยครับ

JUL-251 ความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อเหตุการณ์มันเป็นเยี่ยงนี้

ในส่วนของเนื้อหาของ JUL-251 ชู้รักทะลักถุงยางนั้น นับได้ว่าเป็นเรื่อง ที่น่าสนใจใน หนังที่เอมิเคยแสดง มีมากกว่า 399 เรื่องที่ทำให้เธอเป็น นักแสดงผ่านหญิง เบอร์ต้นของวงการเลยล่ะครับ เอาละเข้าเรื่องกันเลย กับเรื่องสยิวแนว Cheating Wife นี้กันครับ

โดยเนื้อเรื่องนั้น จะปูเนื้อเรื่องโดย มีสามีภรรยาคู่หนึ่ง อาศัยด้วยกัน ในที่พักที่ดูแล้ว อยู่ในฐานะมีอันจะกินเลย และทั้งคู่ดูรักกันมาก โดยสามีทำงานเป็นหัวหน้า ในบริษัทแห่งนึ่ง และภรรยาที่แสดงโดย เอมิเป็นแม่บ้านอยู่ที่บ้าน ทั้งคู่อยู่กันอย่างปกติธรรมดา และตั้งเป้าหมายว่าจะมีลูกด้วยกัน

หลังจากที่สามี เลื่อนตำแหน่ง และมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น โดยพื้นเพแล้ว คู่รักคู่นี้เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วเริ่มคบกันได้ไม่นาน ก็แต่งงานกันซึ่ง พ่อแม่ของพวกเขานั้น ก็ไม่ค่อยปลื้มเสียสักเท่าไหร่ จนตอนนี้ก็ครบหกเดือนแล้ว ที่แต่งงานกันมา ซึ่งเป็นเวลาที่ไม่ค่อยนานเท่าไหร่ด้วย

ในเนื้อเรื่องของ JUL-251 ตัดภาพมาที่การทำงานของ สามีกับเพื่อนร่วมงาน ที่ดูเป็นคนไม่เอาไหน เล่นแต่โทรศัพท์ ไม่ตั้งใจทำงาน เขาเป็นหนุ่มหน้าตาดี สูงและตัวใหญ่กว่าสามีมาก แต่ด้วยสามีเป็นคนจริงจังกับงาน เพราะมีเป้าหมาย ในชีวิตคู่กับตัวภรรยา จึงตั้งใจทำงานเป็นพิเศษ

ในแต่ละวันในการทำงาน สามีจะเป็นคนค่อย กำชับเพื่อนร่วมงานของเขา ให้ทำงานอยู่ตลอดเวลา และนำกลับไปเล่าให้ภรรยาถึงความเหนื่อยหน่าย ของเขาที่ต้องทำงานกับคนแบบนี้ อยู่ทุกวี่ทุกวัน แต่ด้วยความตั้งใจทำงาน ก็ยังคงอดทนทำต่อไป ในวันหนึ่งเป็นวันที่ สามีและเพื่อนร่วมงานของเขา

มีนัดประชุมใหญ่ แต่ด้วยเหตุอะไรไม่ทราบได้ ตัวเพื่อนร่วมงานนั้น ซื้อของนมมาฝาก สามีแล้วทำให้สามี ไม่ค่อยพอใจ เพราะด้วยปมเรื่องความสูงด้วยนั่นเอง และเตัวเพื่อร่วมงาน ก็หยิบไอศกรีมโคน ขึ้นมากินจึงทำให้ ตัวสามีไม่พอใจที่ เขากินไอศกรีมในเวลาเร่งด่วน เพราะอีกไม่ถึงชั่วโมง ก็จะถึงเวลาประชุมแล้ว

ทำให้เพื่อนร่วมงานคนนี้ลนลาน รีบกินจนทำให้ ไอศกรีมร่วงใส่เสื้อของตัวเอง จะสภาพการณ์แล้ว ทั้งคู่รู้ตัวเลยว่า ชุดของเขาไม่พร้อม ที่จะเข้าประชุมแน่ และต้องหาทางแก้ไข สามีผุดความคิด ในไม่นานว่า ตอนนี้เขาอยู่ ไม่ห่างจากที่พักของเขา และภรรยาเท่าไหร่ จึงพากันไปที่นั่นเพื่อน เปลี่ยนชุดสำรอง

ให้กับเจ้าเพื่อนซุ่มซ่ามคนนี้ ในสถานการณ์ที่คับขัน สามีได้พาเพื่อนร่วมงานเข้าบ้าน และเรียกภรรยา ให้มาดูแลเรื่องชุดของเพื่อนร่วมงาน โดยบอกว่าจัดการ ซักชุดและให้ชุด สำรองให้เพื่อนร่วมงานยืมไปก่อน เพราะเป็นสถานการณ์ที่คับขันจริง ๆ โดยภรรยาก็ให้ความร่วมมือ

ช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน ของสามีเป็นอย่างดี โดยเธอนำทาง เขาไปที่ห้องแต่งตัว และให้ถอดชุดไว้ที่ตะกร้า ไปก่อนเดี๋ยวเธอจะนำ ชุดสำรองมาให้เปลี่ยน สักพักหนึ่งเธอก็ออก จากห้องเก็บชุด และเปิดประตูห้องแต่งตัว ภาพที่เห็นคือผู้ชาย ที่นุ่งผ้าขนหนูเพียงตัวเดียว และท่อนบนที่เปลือยเปล่า

เธอตกใจและรีบหันหลังใน พร้อมพูดออกไปว่า จะทำอะไรคะนั่น เขาตอบออกมาว่า ชุดมันเลอะไปถึงชุดด้านในเลยครับ จึงต้องถอดทั้งหมด และเดินเข้ามาหาเธอ เพื่อจะรับชุดสำรอง แต่ด้วยความเขินอาย ของเธอ จึงกอดชุดสำรองไว้แน่น เริ่มพูดจาไม่รู้เรื่อง ทันใดนั้นผ้าขนหนูเจ้ากรรม ที่เพื่อนร่วมงานของสามี

ห่มเอาไว้ก็หลุดออก เฉยให้เห็นเจ้าโลก สุดอลังการในสภาพ ที่ยังอ่อนตัวอยู่ เธอตกใจมากแต่ ก็จ้องแท่งนั้นตาไม่กะพริบ เหมือนต้องมนต์อย่างไงอย่างงั้น จนเพื่อนร่วมงานสามี เดินเข้ามาหาพร้อมพูดว่า สนใจตัวฉันงั้นเหรอ จะลองดูไหมล่ะ ตัวภรรยาก็บอกว่า จะทำอะไรน่ะ พูดอะไรของคุณ

และกำลังจะเธอก็เดินหนี เพื่อจะไปอยู่อีกห้องหนึ่ง แต่หนุ่มใหญ่ คว้าแขนของเธอไว้ แล้วถามเธออีกครั้งว่า จะลองไหมครับ เธอตวาดใส่เขาว่า อย่ามาพูดแบบนี้นะ ฉันจะฟ้องสามีของฉัน และสะบัดมือและยัดชุดสำรอง ใส่มือของเพื่อนร่วมงาน และเดินหนีไปอีกห้อง

หนุ่มเพื่อนร่วมงาน บ่นพึมพำว่า อะไรกันก็จ้องกันเสียขนาดนั้นแล้วนี่ พลางใส่ชุดสำรอง ตัดมาที่ภรรยา ที่ตอนนี้สีหน้าเธอเลื่อนลอย ยืนพิงกำแพง เอามือมาป้องปากไว้ สายตาเหม่อลอย สักพักเธอก็เดินไป ที่เตียงนอนสักพัก เธอหยุดคิดถึง ดุ้นของเขาไม่ได้เลย พยายามช่วยตัวเองไป

JUL-251

สักพักระหว่างที่เธอ กำลังลูบไล้เรือนร่างของตัวเอง ก็เหมือนจะได้ยินเสียง ของมใครสักคนที่ปลายเตียง นั่นคือเพื่อนร่วมงานของสามีนั่นเอง เขาถามเธอว่า คิดถึงผมล่ะสิ ชอบเจ้านั่นของมใช่ไหมล่ะ เธอตกใจและปฏิเสธเสียงแข็ง ว่าไม่เลยไม่ได้คิดอะไร แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว เพื่อนร่วมงาน ได้ขึ้นไปบนเตียง

และถอดชุดของตัวเองออก เหลือไว้เพียงกางเกงใน พร้อมจับมือของเธอให้มาโดน กับเป้ากลางตัวของเขา พร้อมถามว่า อยากได้มันไม่ใช่เหรอ ผมเห็นคุณจ้องมัน ขนาดนั้นเลยนะ หลังจากบังคับขืนใจอยู่สักพัก

ตัวภรรยาก็ไม่อาจจะต้าน สัญชาตญาณความเป็นคน และฝืนความต้องการ ของตัวเองได้อีกต่อไป เริ่มร่วมรักกับเขาอยู่เป็นเวลานาน ทั้งเลียเล้าโลม และในที่สุด เธอก็เอาถุงยางที่เก็บไว้ออกมาให้เขาใส่ ชู้รักคนนี้ ก็พยายามใส่แล้ว จะมาเริ่มบรรเลงกับเธอ เธอถามว่าได้ใส่ถุงหรือยัง

หนุ่มชู้รักบอกเธอว่า ไม่ได้ใส่หรอก สายตาของเธอเบิกกว้าง มีสีหน้าตกใจอย่างชัดเจน แต่มันเข้ามาแล้ว ก็อยากจะที่หยุดกลางทาง ชู้รักบ่นถึงถุงยางว่า มันเล็กเกินไป เขาใส่ไม่ได้จึงไม่ได้ใส่นั่นเอง ในช่วงนี้ของเรื่อง JUL-251 ตัวเธอได้บอกว่านี่เป็นถุงยาง ที่เธอและสามีซื้อไว้ เผื่อมีอะไรด้วยกัน และนี่เป็นขนาดของสามีของเธอ

MADONNA

ชู้รักกล่าวเย้ยหยันว่า นอกจากตัวจะเล็กแล้ว ขนาดยังเล็กตามตัวอีกงั้นเหรอครับ น่าเสียดายผู้หญิงแบบคุณ ที่ต้องมาเจอกับ ของเล็กแบบนั้นจริง ๆ ในเนื้อเรื่องของ JUL-251 จะดำเนินไปแบบนี้เรื่อย ๆ ทั้งคู่แอบมีอะไรกัน และตัวชู้รักก็มี ข้ออ้างกับตัวสามี ทิ้งงานมาหาเอมิอยู่ตลอด เพราะเธอต้องการเขามากๆ

จนกระทั่งสามีรู้สึกสงสัย ในท่าทีของภรรยาของตัวเอง ตอนร่วมรักกัน และการแต่งตัวเริ่มเปลี่ยนไป ไหนจะมีการซื้อถุงยางมาผิดขนาดอีก และเป็นขนาดที่ใหญ่ต่างกันมาก เข้าจึงโกหกว่าจะไปต่างจังหวัด สักสองวันแล้วแอบซ่อนตัว ในต้นแต่งตัวของห้องนอน เพื่อดูท่าทีลับหลังว่าเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่พบคือ

ภรรยาและเพื่อนร่วมงาน กอดจูบกันเลยไม่เคอะเขินอีกต่อไป เธอบรรเลงเพลงรักอย่างเร่าร้อนกับเขา โดยบอกว่าเข้าชู้รักนั้น ดีกว่าของสามีเธอเป็นไหน ๆ ทั้งขนาดแล้วความทนทาน เธอถึงจุดความสุขหลายครั้ง ทั้งๆ ที่สามีของเธอไม่เคยทำได้เลย ณ ตอนนั้นทำให้สามีของเธอ หัวใจสลาย และอยากจะออกไป

ซัดหมัดใส่เพื่อนร่วมงานที่ กล้ามามีอะไรกับภรรยาของตน แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะเสียใจอย่างที่สุดได้แต่ แอบอยู่ในตู้เสื้อผ้าต่อไป และหนังก็จบลง

Fukada Eimi

ฉากการถ่ายทำเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับเรื่องนี้ กับงานภาพจากสตูดิโอ MADONNA

เรียกได้ว่าเป็นทีมงาน ที่มีคุณภาพในระดับหนึ่งเลย กับมุมกล้อง ที่เห็นหน้านางเองอย่างชัดเจน และมุมที่ทำให้เห็น เรือนร่างของ Eimi ได้ชัดเจนในทุกฉาก ที่เป็นฉาก Sex sence ของเรื่องนี้ และแสงสีเหลืองอ่อน ในฉากห้องนอนนั้น เรื่องได้ว่าทำให้ สีผิวของนางเอกดูละมุน น่ามองเป็นอย่างมาก

ต้องยกความดีความชอบให้ ผู้กำกับแล้วทีมงาน ที่มีความตั้งใจ ในฉากหลักของเรื่องเลย

เรื่องที่น่าจะเป็น จุดสังเกตของหนัง AV ทุกเรื่องและมีใน JUL-251

มุมมองและฉากอื่น ๆ ของเนื้อเรื่องมีไม่มากมายนัก ฉากการทำงานของสามี มีแค่ในรถยนต์เท่านั้น และมีนักแสดงในเรื่อง เพียงแค่สามคนเท่านั้น ถือว่าทำให้มิติของหนัง จะโฟกัสไปที่ เรื่องอย่างว่าเพียงอย่างเดียว

คะแนนและความคิดเห็นโดยส่วนตัวของผู้เขียนบทความนี้

เรียกได้ว่าเป็นหนังผู้ใหญ่ที่มีเนื้อเรื่อง ที่น่าสนใจและหนักไปทาง ปวดตับเสียมากกว่า กับการทรยศกับความรักแบบนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นแนวหนัง ที่ทำมาเพื่อตอบสนอง ด้านมืดของคนเลยทีเดียว และทำให้เห็นว่ามันไม่สมควรที่จะทำ และถือว่าเป็นเหตุการณ์ตัวอย่าง ที่คนทั่วไปพึงไม่กระทำตาม คะแนนอยู่ที่ 7/10

เขียนโดยFateNama

ปิดความเห็น บน JUL-251 สปอยหนังโป๊ ชู้รักทะลักถุงยาง กับเรื่องเสียวที่แม่บ้าน ไม่อาจทนต่อความต้องการของตนได้ จนนำพาไปซื้อรักต้องห้าม ที่ไม่อาจต้านทานได้