MIDE-777
หนัง AV

MIDE-777 จะเกิดอะไรขึ้นหากแม่รับพ่อเลี้ยงมาอยู่ แล้วตายจากไปทิ้งลูกชายและลูกสาว อยู่กับพ่อเลี้ยงบ้ากาม

MIDE-777 หนังผู้ใหญ่สุดสยิว เรื่องราวของพี่สาวที่ทำทุกอย่างเพื่อน้องชาย เนื้อเรื่องที่มืดมนกับใบหน้าที่สิ้นหวัง

MIDE-777 สวัสดีครับแฟนหนังที่น่ารักทุกท่าน ในวันนี้หนังโป๊สุดสยิว ในวันนี้เป็นการ สปอยหนังโป๊ ในครอบครัว ถ้าใครชอบแนวพ่อเลี้ยงลูกเลี้ยง ก็จะถือว่าเป็นอีกเรื่อง ที่น่าสนใจเลยล่ะครับ เพราะด้วยหน้าที่แสดงออก ถึงความมืดมน และเสียงเล็กแหลมของ ดาราหนังรายนี้ เป็นอะไรที่สุดมาก

จากที่กล่าวมา ผมต้องขอออกตัวก่อนเลยนะครับ ว่าชอบดูหนังแนวนี้ ที่เป็นเรื่องราวความรัก หวานชื่นรื่นรมย์กันไป เสียมากกว่าด้วย เป็นเพราะจะสภาพในยุคปัจจุบัน ที่ทำให้เกิดความเครียดเรา ก็ต้องมาปลดปล่อย กับหนังสักเรื่องกันหน่อย จริงหรือไม่ครับ และถ้าจะถามผมว่า หนังผู้ใหญ่หวาน ๆ มีอะไรบ้าง

ไว้คราวหน้าผมจะมาล่าวถึง แต่ในบทความนี้ อยากให้ไปสัมผัส กับเรื่องราวสุดเศร้า ของสองลูกเลี้ยง ที่เพิ่งจะมีพ่อเลี้ยงคนใหม่นี้กันครับ ซึ่งหนังแนว ครอบครัว จะตามมาด้วยเรื่องราว ที่มันดูผิดศีลธรรม ที่ในโลกปัจจุบันนั้นทำไม่ได้

MIDE-777

MIDE-777 เรื่องราวของพี่สาวและน้องชาย กับพ่อเลี้ยงคนใหม่ ที่ดูท่าน่าจะเป็นลุง ใจดีน่ารักมีหุ่นหมีน่ากอดนั้น จะไว้ใจได้แค่ไหน

ในหนังที่มีรหัสเลขที่สวยงามนี้ MIDE-777 เป็นเรื่องราวของสามแม่ลูก ที่กำลังจะมีพ่อเลี้ยงคนใหม่ เข้ามาเป็นสมาชิกอีกคนในครอบครัว คุณแม่ที่เรียกลูกสาว นั่งคุยกับพ่อเลี้ยง ที่เพิ่งเข้ามา ด้วยความที่เป็น เด็กน่ารักและมีมารยาท จึงตอบรับพ่อเลี้ยง อย่างเป็นมิตรที่สุด เพื่อความสบายใจ

ของคุณแม่ที่กำลัง มีความรักครั้งใหม่ ลูกสาวจึงไม่อยากจะทำร้าย จิตใจของผู้เป็นแม่ โดยการสนทนา ของทั้งสามคนนี้ ยังมีอีกคนค่อยเฝ้าดู นั่นก็คือน้องชาย ที่เป็นต้นเสียงในการเล่าเรื่องราวนี้ ซึ่งเรียกได้ว่า น้องชายก็หน้าตาดีไม่แพ้พี่สาวเลย

วันเวลาผ่านไป คุณแม่ได้จากไป แบบไม่หวนกลับ ด้วยเหตุอะไรบางอย่าง และเป็นฉากที่ เจ้าน้องชาย ได้มองตัวของพี่สาว และชมอยู่ในใจ ว่าพี่สาวของเขานั้น สวยขนาดไหนในขณะ ที่พี่สาวได้ทำความเคารพ รูปและอัฐิของแม่อยู่นั่นเอง

ซึ่งเรียกได้เลยว่า เป็นเรื่องราวที่น่าสงสารมาก กับเหตุการณ์นี้ และแย่ขึ้นไปอีก เมื่อพ่อเลี้ยงเริ่ม เผยธาตุแท้ของตัวเอง ว่าอันที่จริงแล้ว เขาไม่ใช่คนดี และดูเป็นคนโมโหร้ายเสียด้วยซ้ำ ซึ่งผิดกับตอนแรกที่แม่พามาทำความรู้จัก

เนื่องจากเป็นภาษาญี่ปุ่น และผมก็ไม่ค่อยจะชำนาญนัก แต่รู้สึกว่าการที่พ่อเลี้ยง เป็นแบบนี้น่าจะด้วย การไม่อยากมีภาระ ที่ตัวเองต้องรับผิดชอบ ทั้งที่ลูกที่เลี้ยงก็ไม่ใช่ ลูกของตัวเองแท้ ๆ นั่นเองผมเดาไว้ประมาณนี้นะครับ และเป็นฉากที่น้องชายเองก็โดนต่อว่า ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างด้วย

จึงทำให้พี่สาวต้องเข้ามา เจรจากับพ่อเลี้ยงคนนี้ และด้วยหน้าตาที่สะสวย จริงทำให้พ่อเลี้ยง อยากจะเห็นร่าง อันเปลือยเปล่าของ พี่สาวคนนี้ จึงได้บังคับและขู่เข็ญ ในถอดชุดออก เป็นฉากที่สวยงามจริง ต้องบอกเลยครับว่า ฉากนี้เป็นฉากที่ Shoko Takahashi ใส่ชุดชั้นใน ลายลูกไม้ที่สวยงามมาก

 

ประกอบกับท่าทางเขินอาย ยิ่งทำให้ดูน่ารักมากครับ แต่พอรวมกับ อารมณ์ของหนังแล้ว ทำให้รู้สึกหดหู่ขึ้นมากเลย ในสีหน้าที่เศร้าหมองของพี่สาว กับการกดชัตเตอร์กล้องไม่หยุด ของพ่อเลี้ยงใจทรามคนนี้ ยังมีน้องชายตามมาดูอีก ยิ่งทำให้น้องชายเกิดอารมณ์ขึ้นมา ซึ่งไม่ควรจะเป็นเลย

ในฉากถัดมาจะเป็นฉากที่ พี่และน้องปลอบกัน เนื่องด้วยแม่ที่เสียใจ แถมยังต้องมาเจอ พ่อเลี้ยงใจร้ายอีก เหมือนว่าพี่สาวและน้องชาย ต้องช่วยเหลือกับ และได้กอดกันในที่สุด แต่เหมือนมีแต่น้องชายที่ไม่ได้ คิดแต่การกอดนะ และฉากก็ตัดไปที่ ห้องรับแขกของบ้าน ที่ดูใหญ่โตหรูหรา พ่อเลี้ยงเรียกตัวพี่สาว มาคุยอันนี้ผมก็ไม่แน่ใจ ว่าคุยเรื่องอะไรนะครับ แต่คุยไปคุยมา

ก็เกิดไม่ลงรอยกัน และเป็นฝ่ายพ่อเลี้ยง ที่ตบไปที่หน้าของลูกสาว จนล้มลงไปที่โซฟา และพ่อเลี้ยงก็เริ่มลวนลาม พี่สาวอย่างหื่นกระหาย ตัวพี่สาวพยายามปัดป้องเท่าที่เป็นไปได้ แต่ก็สู้แรงของผู้ชายวัยกลางคนนี้ ไม่ได้เลยแม้แต่น้อย เสื้อผ้าได้ถูกปลดออกทีละชิ้น

โดนเฉพาะส่วนบน พ่อเลี้ยงได้ถลกเสื้อของพี่สาวขึ้น เผยให้เห็นยกชั้นในสีขาว ลายลูกไม้กับหน้าอก ที่โดนพ่อเลี้ยงทั้งบีบขย้ำลูบไล้ อย่างมันมือโดยที่ พี่สาวไม่สามารถขัดขืนได้เลย และสักพักพ่อเลี้ยงก็เอาหน้า เข้าไปซุกไซ้คลอเคลีย ที่หน้าอกของพี่สาว

และละเลงปากของตัวเอง ลงไปที่หน้าอกคู่งาม ของพี่สาวทำเอาตัวพี่สาว ดิ้นอย่างอ่อนระทวย แต่ก็ได้ลุกหนีไป แต่พี่เลี้ยงจับไว้ได้ทัน และตามไปใช้ปก จูบหอมไปที่บั้นท้าย อวบสวยกลมเด้งนั้น ด้วยความกระหาย ละเลงจูบอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดปาก และพลิกตัวพี่สาวให้เป็นท่านอนหงาย

แล้วละเลงจูบไปที่พื้นที่ ที่เป็นจุดอ่อนไหว ของพี่สาวพลันเอามือ ลูบอย่างหนักหน่วง ทำให้พี่สาวยิ่งอ่อนระทวยลงไปอีก การลวนลามนี้กินเวลาไป นานจนสีหน้าของพี่สาว แสดงถึงอารมณ์ที่ ฝืนมากทั้งที่ไม่ได้ สมัครใจแต่ ร่างกายกลับตอบสนองอย่าง ฝืนไม่ได้เลย พ่อเลี้ยงได้ถอดกางเกงใน เผยให้เห็นกลีบดอกผกา คู่งามของพี่สาว

และใช้ทั้งปากและลิ้น เลียและดูดอย่างหิวกระหาย พร้อมทั้งถ่ายวิดีโอไปด้วย ยิ่งทำให้พี่สาวอ่อนแรงต้านลงไปอีก ได้แต่เอามือป้องปาก และร้องครางด้วยความเสียวสยิว จนพ่อเลี้ยงเกิดอารมณ์หนักขึ้น ลุกขึ้นมา ถอดเสื้อนอกของพี่สาว แล้วดูดยอดเนินอก ของพี่สาวโดยแหวกยกทรง ด้วยความทารุณ

และควักท่อนเอ็น อันอวบอ้วนออก มากแล้วต่อไปใกล้หน้าของพี่สาว แล้วจับหัวของพี่สาว ดันเข้าหาท่อนเอ็นของตัวเอง เพื่อบังคับให้ดูด เพื่อระบายความใคร่ของตัวเอง เมื่อให้อมเนื้อของพ่อเลี้ยงจนพอใจ ก็พร้อมที่จะสอดใส่ แล้วเริ่มละเลงเอว เข้าหาจุดเสียงของพี่สาว ด้วยความรุนแรง และไร้ความปราณี

ขณะเดียวกันพี่สาว ก็ร้องครวญคราง ไปด้วยความเสียวและเจ็บปวด ออกเสียงพยายามขัดขืนอยู่ตลอด ยิ่งทำให้พ่อเลี้ยงกระแทกแรงละถี่ขึ้นเรื่อย ๆ จากมือของพี่สาว ที่คอยดันไม่ให้ พ่อเลี้ยงกระแทก ก็กลับเอามือมาป้องปากตัวเอง เพราะรู้ตัวว่าขัดขืนไม่ได้แล้ว และเริ่มให้ความร่วมมือกับพ่อเลี้ยงมากขึ้น

ไม่ว่าจะให้ขึ้นขี่ ควบม้าบนตัวพ่อเลี้ยง พี่สาวก็ควบไม่หยุด โดยไร้การขัดขืน เวลาได้ผ่านไป พี่สาวก็ขย่มบนตัวพ่อเลี้ยง ช้าอย่างช้า ๆ เพราะไม่รู้สึกอยากทำ แต่ร่างกายก็ขยับไปเอง พ่อเลี้ยงก็กระแทกสวนขึ้น ทำให้พี่สาวร้องออกมาเสียงหลง และถูกจับพลิกในท่าคลาน พ่อเลี้ยงเอาดุ้นหฤหรรษ์ สอดเข้าระหว่างร่องที่ฉ่ำไปด้วย น้ำหวานของพี่สาว

แล้วพี่สาวก็ร้องดังออกมา ด้วยเสียงที่เสียวซ่าน ยิ่งทำให้พ่อเลี้ยง เร่งจังหวะในการกระแทกยิ่งขึ้น จนน้ำรักพุ่งออกมา อาบบั้นท้ายอันกลมสวยของพี่สาว เมื่อเสร็จกิจ พ่อเลี้ยงก็พูดอะไรบางอย่าง เหมือนจะเอาคลิปที่ถ่ายไว้ ไปเผยแพร่ลงอินเทอร์เน็ต แล้วยิ้มเยาะด้วยความสะใจ และเดินจากไป ทิ้งให้พี่สาวนอนขดคว่ำ อยู่บ้านโซฟาสีทองอราม

MIDE-777

ฉากตัดไปที่น้องชาย ได้เห็นคลิปของพี่สาวแล้ว ก็เกิดอารมณ์ จึงควักเนื้อเสียวกลางตัว ออกมาแล้วสาวอย่างมันมือพลัน ดูคลิปวิดีโอ ที่พ่อเลี้ยงกับพี่สวย บรรเลงสวาทกัน และเมื่อน้องชายถึงจุดน้ำขาวขุน ก็พุ่งกระฉูดใส่ หน้าจอที่ฉายวิดีโอ ที่พ่อเลี้ยงและพี่สวยร่วมรักกัน

และยังมีฉากอื่น ๆ อีกเยอะเลยไม่ว่าจะเป็น ฉากในห้องน้ำที่มีอ่างแช่น้ำ ที่พ่อเลี้ยงดักรอ ให้พี่สาวเข้าไปอาบน้ำ แช่ตัวแล้วเข้าไป ขืนใจในห้องน้ำ กลางบ่อแช่น้ำกัน โดยมีน้องชาย แอบมองพร้อมสาวดุ้นของตน ไปด้วยความสิ้นหวัง และหื่นกระหาย

หรือเป็นฉากที่พี่สาว ขอขมาหน้ารูปของแม่ ในห้องไว้คนตาย แล้วพ่อเลี้ยงก็เขามา พูดขู่เข็ญให้พี่สาว ร่วมรักกับตน ในห้องต่อหน้า รูปแม่ที่จากไป ให้อารมณ์สิ้นหวังสุด ๆ กับหนัง MIDE-777 นี้แต่ห้องไหว้คนตาย ก็เป็นห้องโล่งกว้าง พร้อมพื้นเสื่อน้ำมัน เป็นฉากที่มีองค์ประกอบที่ดีเลย ให้อารมณ์มาก ๆ และหลังจากนั้น

จะมีฉากที่น้องชายเข้ามาร่วมด้วย จากคำเชื้อเชิญของพ่อเลี้ยงใจทราม ที่ไม่สนว่าจะเป็นครอบครัวหรือไม่

MIDE-777

จากค่ายหนังผู้ใหญ่คุณภาพ MOODYZ ที่มีผลงานให้ติดตามอีกมาก

โดยค่ายหนังนี้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2000 โดยแนวหนังชูโรงของค่ายคือ “ ซีรีส์โรงเรียนในฝัน ” ที่มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2001 ซึ่งได้รับรางวัลตำแหน่ง Grand Prize Moodyz Award ในสาขาหนังขายดีที่สุดของค่าย

ประวัตินางเอกของเรื่อง MIDE-777 ที่หน้าตาน่ารักอย่าง โชโกะ ทากาฮาชิ

โดยประวัติ ตัวหลักนี้เปิดเผยได้คนเดียวนะครับ ส่วนตัวน้องชายเหมือนจะเป็น แขกรับเชิญ โดยมีการ Censor หน้าไว้เพื่อปกปิดหน้าตา และจุดซ่อนเร้นของนักแสดงทุกคน เพื่อให้เข้ากับกฎการเผยแพร่สื่อของประเทศญี่ปุ่นนะครับ

โดยโชโกะ ทากาฮาชิ หรือเรียกอีกชื่อว่า Takasho (ทากะโช) ติดอันดับกราเวียร์ตัวท็อปได้ไม่ยาก จากการฉายแวว เป็นนางแบบตั้งแต่เด็ก และมีสัดส่วนที่ได้รูป เหมือนเกิดมาเป็นนางฟ้าของวงการนี้เลยก็ว่าได้

ส่งท้ายกับเรื่อง พ่อเลี้ยงบ้ากาม กับลูกเลี้ยงสาวสวย เป็นอย่างไรบ้าง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับเรื่อง MIDE-777 นี้ถือว่าเป็นอีกผลงาน ที่น้องทากะโช ได้โชว์ลีลาในการแสดง ได้เข้าถึงบทบาทมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังผู้ใหญ่ ที่บทบาทนั้นเป็นเรื่องรองลงมา จากเรื่องอย่างว่า แต่ก็เห็นถึงความตั้งใจในการแสดง โดยเฉพาะนักแสดงชาย ที่เป็นพ่อเลี้ยงแสดงสีหน้า ได้สมจริงมาก

นับว่าเป็นอีก หนัง AV ที่เล่นกับอารมณ์คนดูได้ดีเลยครับ จนต้องเอาขนมและเครื่องเดิมมาดูไป กินไปเลยทีเดียว

เขียนโดยFateMana

ปิดความเห็น บน MIDE-777 จะเกิดอะไรขึ้นหากแม่รับพ่อเลี้ยงมาอยู่ แล้วตายจากไปทิ้งลูกชายและลูกสาว อยู่กับพ่อเลี้ยงบ้ากาม