Ootsuki-hibiki
หนัง AV

Ootsuki-hibiki ดาราสาว AV ญี่ปุ่นที่มากความสามารถ ที่มีผลงาน ออกมาให้ชม มากกว่า 1000 เรื่อง

Ootsuki-hibiki นางเอกดาราสาวญี่ปุ่น สุดน่ารักที่ มากความสามารถ ที่ได้รับ การการันตี ด้วยรางวัลมากมาย

Ootsuki-hibiki ดาราสาวหนังโป๊ ผู้หญิงอันดับ 1 ที่เรียกเสียงฮือฮา กับกระแสความฮอตของเธอ ได้ทุกยุคทุกสมัย ที่คว้าเอาหัวใจ ของชายหนุ่มทุกคนได้ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ซึ่งแต่ละคลิป ของเธอนั้นเรียกได้ว่า ใครไม่เคยเคยดู หรือไม่เคยรู้จัก คงไม่ได้ในวินาทีนี้

ความฮอตของเธอ ได้ถูกการันตี ด้วยยอดผู้เข้าชม ไม่ต่ำกว่าล้านครั้ง ในแต่ละเรื่องอีกด้วยนะ แถมภาพยนตร์ หนังที่เธอเล่น มีผลงานออกมา ให้เราได้รับชม กันไม่ต่ำกว่า 1000 เรื่องเลยนะ เรียกได้ว่าเป็น เจ้าแม่แห่งวงการ หนังภาพยนตร์ AV ของญี่ปุ่นอีก หนึ่งคนเลยค่ะ

เราไปทำความรู้จักกับ Ootsuki-hibiki ให้มากขึ้นกันดีกว่า ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหนมีผลงาน อะไรบ้างที่น่าติดตาม วันนี้เราได้รวบรวม ประวัติความเป็นมา ของเธอมาให้ ได้รู้จักกัน เรามาติดตามชมกันเลยค่ะ

Ootsuki-hibiki ประวัติส่วนตัว ของนางเอกสาว หนัง AV สุดเซ็กซี่อันดับต้น ๆ

Ootsuki-hibiki

ชื่อ : ฮิบิกิ โอซึกิ

เกิดวันที่ : 21 กุมภาพันธ์ 2531

อายุ : 34 ปี

ส่วนสูง : 162 เซนติเมตร

วันนี้เราจะมา แนะนำดาราสาว AV วัย 34 ปี ที่เริ่มเข้าวงการ เดบิวต์เป็นนางเอง ตั้งแต่ปี 2008 ในฐานะนักแสดงสาว อิสระที่ไม่เซ็นสัญญา สังกัดค่ายที่ไหนเลย ผลงานของเธอ ชิ้นแรกที่ออกมา ให้ทุกคนได้ เชยชมกันได้แก่ GAR – 069 กับสุดยอดลีลา การโยกเอวของเธอ ที่ติดตาติดใจ กับเอวสุดอ่อนของเธอ

ไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องสัดส่วน หน้าอก เอวของเธอ เรียกได้ว่าฟ้าประทานหุ่นมาให้ บอกกับหน้าตา ที่แสนจะน่ารัก บวกกับท่วงท่า ที่พลิ้วไหวเหมือนคลื่น จัดได้ว่าจุดนี้ เป็นจุดขาย ให้กับเธอได้โด่งดัง เป็นพลุแตกจนถึง ทุกวันนี้อีกด้วยค่ะ

และด้วยเธอเป็น นักแสดงหนัง AV ที่ไม่มีสังกัดค่าย จึงทำให้เธอ มีผลงานร่วมกับคนอื่น ๆ อีกมากมายอีกด้วย จึงทำให้เธอ มีชื่อเสียงใน วงการของ หนัง AV ก็สร้างชื่อเสียง ให้เธอแทบจะทุกค่าย แต่มีอยู่ครั้งหนึ่ง ที่เธอได้ร่วม แสดงหนังให้กับค่าย Wanz Factory ในปี 2011 โดยหนังที่เธอเล่น เป็นหนังที่มี เนื้อหาแนวข่มขืน

จึงทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนที่เป็นแฟน หนังแนวนี้ ถูกอกถูกใจกันเป็นแถว ๆ และเธอก็เล่นได้ สมบทบาทโดย ที่เธอไม่เคยปฏิเสธ ลองเล่นหนังแบบใหม่ ๆ เลยจึงทำให้เธอ ได้รับฉายาที่เรียกว่า ” Sadistic Queen ” อีกด้วยค่ะ

รวมผลงาน ” ฮิบิกิ โอซึกิ ” มีเรื่องไหนบ้าง ที่น่าติดตาม

Ootsuki-hibiki

เรามาดูกันดีกว่า เธอเป็นดารา AV ญี่ปุ่นอันดับหนึ่ง ที่มีผลงาน ออกมาอย่างมากมาย และเธอได้มี ผลงานอะไรบ้าง ที่น่าติดตาม เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

  • TAMM – 003 ความลับของเมียสาว หลงรักน้องชายคนต่อไป

  • HODV – 21093 การใช้เวลาทั้งคืนร่วมกัน เป็นหนังที่แสดง แบบไม่มีสคริปต์

  • BDA – 162 ครูหญิงที่โกนหนวด ในห้องเรียนที่น่าอับอาย

  • SDMUA – 005 กาจิ ชน โปรดักชันเลสเบี้ยน เพื่อนถ่ายเอกสาร SP

  • RVG – 166 Sister’s Real Sex Education BEST VOL . 4

  • SILKU – 050 ฉันต้องการวินัย สำหรับเด็กผู้ชาย เคนโตะ โฮชิ

  • MXSPS-679 ขอ Supreme Beauty

และยังมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมายให้เรา ได้ติดตามรับชมกัน ไม่ว่าจะเป็น ผลงานใหม่หรือผลงาน เก่าที่ผ่านมา เราพูดได้เลยว่า เป็นผลงานที่ มีคุณภาพทุก ๆ เรื่องเลยค่ะ สามารถไปติดตาม ผลงานของเธอได้เลย รอบรองว่าตื่นเต้น ทุกเรื่องแน่นอน

สุดยอดนักแสดงสาว เจ้าของรางวัล DMM Adult Awards ที่ใหญ่ที่สุด ของประเทศญี่ปุ่น

Ootsuki-hibiki

ประวัติของ Ootsuki-hibiki เธอเป็นหญิงสาว ที่มีหน้าตา ที่สวยและน่ารัก ที่มีเสน่ห์ในเวลาเดียว บวกกับตัวเธอ ไม่สังกัดค่ายอย่าง ที่เราเคยพูดไป จึงทำให้เธอ ได้ทำงานกับ หลายค่ายและในปี 2012 เธอได้ไปแสดงหนัง ให้กับค่ายใหญ่ และมีชื่อเสียงโด่งดัง มากที่สุดในญี่ปุ่นอย่าง Moodyz

จึงทำให้เธอ ได้รับรางวัล นักแสดงที่มี คุณภาพกับรางวัล Adult Broadcasting Awards อีกด้วยนะ และด้วยตัวของ ฮิบิกิ โอซึกิ ได้ทำผลงาน ที่มากคุณภาพ มาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ในปี 2016 เธอได้ขึ้นไปรับรางวัล ที่ใหญ่ที่สุด ของประเทศญี่ปุ่น DMM Adult Awards นักแสดงหญิง สุดยอดเยี่ยมอีกด้วยนะ ซึ่งรางวัลนี้ ก็เปรียบเหมือนกับ ได้รับรางวัล ออสการ์ของวงการ หนังโป๊ของประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับดาราสาว Ootsuki-hibiki ที่เราได้เอามา แนะนำให้ทุกคน ได้รู้จักกัน ในวันนี้เราก็หวังว่า ดาราสาววงการหนังโป๊ คนนี้คงถูกใจ ใครหลายคนอย่างแน่นอน นอกจากหนังโป๊ ที่น่าติดตามแล้ว เรายังมีเรื่อง TheRedRoom ที่น่าสนใจ มาให้ทุกคน ได้ลองอ่านได้ติดตาม กันอีกด้วยค่ะ ถ้าเรามีดาราสาว คนไหนที่น่าสนใจ และมากความสามารถ แบบนี้อีกเรา จะเอามาแนะนำ ทุกคนกันอีกอย่างแน่นอนค่ะ เจอกันใหม่ใน บทความหน้าค่ะ

 

เรียบเรียงโดย : chamomile

ปิดความเห็น บน Ootsuki-hibiki ดาราสาว AV ญี่ปุ่นที่มากความสามารถ ที่มีผลงาน ออกมาให้ชม มากกว่า 1000 เรื่อง