The Girl Next Door
สปอยหนังโป๊

The Girl Next Door พี่สาวข้างบ้าน ทำเอาผมเสียวซ้านไปทั้งหัวใจ !!

The Girl Next Door พี่สาวข้างบ้าน หุ่นเธออวบใหญ่ สาววัย 30 กว่าๆ ไม่เคยรู้เลยว่า เธอนั้นมันเด็ด! 

The Girl Next Door พี่สาวข้างบ้าน เธอชื่อ โบ อายุประมาณ 36 ปี เธอมาเช่าบ้านอยู่ทีหลังผมไม่นาน บ้านเข่าผมนั้นเป็นห้องแถว 2 ชั้นในต่างอำเภอ

ผมชื่อ เบ อายุ 28 ปี โดยที่ผมนั้นรับซ่อมคอมฯ อยู่ที่บ้านเช่าหลังนี้
วันหนึ่งเหมือนมีรถกระบะขนข้าวของมาส่ง ลงที่ข้างบ้านของผม ผมก็ได้ทำท่าออกไป เพื่อดูว่าใครจะย้ายเข้ามาอยู่เป็นเพื่อนบ้านผม
มีผู้ชายดูมีอายุ 2 คนช่วยกันยกของลงรถ โดยมีผู้หญิงคนหนึ่ง ยกของเบา ๆ อย่างตระกร้าเสื้อผ้า ลงจากหลังกระบะรถ เธอนั้น ผิวขาว รูปร่างอวบ ไม่ถึงกับอ้วน แล้วเธอก็หันมายิ้มให้ผม ผมก็พยักหัว แล้วยิ้มให้แบบเขิล ๆ
โดยขณะที่เธอใส่แมส แต่ผมก็เห็นในแววตาที่เป็นมิตรจากเธอ และดูเธอน่าจะน่าตาดีแน่ ๆ แบบสวยทะลุแมสจริง ๆ
จนขนของลงเสร็จก็ซักพักใหญ่ ๆ โดยที่ตอนนั้นก็ตกเย็นพอดี ผมกำลังจะขี่มอเตอร์ไซค์ ออกไปซื้อกับข้าว ก็เห็นเธอนั้นนั่ง อยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน ผมจึงยิ้มให้แล้วถามไปว่า พี่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ใหม่หรอครับ เธอหันมาคุยกับผม ในตอนที่ไม่ได้ใส่แมส ถือว่าเป็นผู้หญิงรูปร่างอวบใหญ่ แต่หน้าตาดีมากคนนึงเลยทีเดียว

The Girl Next Door

เสื้อขาวที่เปียกชุ่มด้วยเหงื่อนั้น มันทำให้เห็นบราสีดำข้างใน และเนินอกได้อย่างชัดเจน

แล้วจนเธอก็ตอบกลับผมมาว่า “ใช่จ่ะ” เพิ่งย้ายเข้ามาเลยจ่ะ โบ ย้ายมาจากอีกอำเภอ พอดีต้องมาทำงานที่นี่ แล้วผมก็ถาม พี่โบ จะเอาอะไรมั้ยครับ เบจะไปตลาด แล้วเธอก็ถามตลาดที่นี่ไปไกลมั้ย ผมก็บอกว่าไม่ไกลมากครับ ไปด้วยกันมั้ย เดี๋ยวพาไป แล้วเธอก็ตอบปฏิเสธไปแบบเกรงใจ ไม่เป็นไรจ่ะ ขอบคุณนะคะ พร้อมยิ้มหวานให้ผม
โดยขากลับผมก็ซื้อขนมมาฝากเธอด้วย เธอยิ้ม และบอกขอบคุณผม ขอบคุณมากๆ เลยจ่ะ แล้วเธอก็ยืนคุยกับผมอยู่หน้าบ้านเธอ
โดยเวลาผ่านไปเกือบเดือน เราก็มีความสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้น พี่โบ ซื้อขนมมาฝากผม เมื่อเธอกลับมาจากบ้าน ที่ต่างจังหวัด เธอก็แนะนำงานซ่อมคอมที่สำนักงานที่ทำงานของเธอให้ เครื่องปริ๊นท์บางตัว เธอก็ยกเอามาให้ผมซ่อมถึงบ้าน
เธอบอกว่าเกรงใจน้องเบ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปดูให้ถึงที่อ็อฟฟิศ ผมบอกไม่เป็นไรครับผมไปดูให้ได้ พี่โบ ก็บอกผมว่า งั้นเดี๋ยวพรุ่งนี้มาดูคอมให้พี่หน่อยละกัน
ช่วงนี้พี่ต้อง เวิร์คฟอร์มโฮม และอยากดูหนัง The girl Next Door movie ด้วย ที่ Elisha Cuthbert เป็นนางเอก พูดไปจะหาว่า สปอยหนังโป๊
แล้ววันต่อมา ผมก็เข้าไปซ่อมคอมให้เธอ ที่ห้องทำงานชั้นล่าง วันนี้พี่โบใส่เสื้อคอกว้าง เผยให้เห็นร่องอกตูม ๆ ขาวผุดผ่องของเธอ ผมนั่งที่เก้าอีกหน้าโต๊ะคอมที่ทำงานของเธอ โดยที่เธอนั้นยืนอยู่ด้านข้างผม เธอเอามือมาเท้าที่ไหล่ผม พร้อมโน้มตัวลงมามองหน้าจอคอม ดูผมวางโปรแกรมลงคอมให้ แต่ใจผมตอนนั้นมันไม่ไหวแล้วจริง ๆ สายตาผมนั้น ก็ต้องเหลือบไปเห็นเนินอกขาว ๆ ที่มันช่างใกล้ ๆ หน้าผมเหลือเกิน
แล้วเธอก็เดินออกไป ในใจผม ก็คิดว่า เห้อ!! ไม่ทีสมาธิทำงานเลยจริง ๆ จนเธอได้เดินออกไปแล้วเอาน้ำมาให้ผมกิน ผมสดชื่นกับน้ำเย็นแก้วนั้นจริง ๆ ด้วยเพราะด้อมมองนมใหญ่คู่นั้นจนแทบคอแห้งกันเลยทีเดียว
โดยกว่าที่ผมจะลงโปรแกรมลงคอมให้เธอเสร็จ เวลาก็ปาเข้าไปจะทุ่มนึงแล้ว เรา 2 คนยังไม่ได้กินอะไรพอดี พี่โบเลยชวนผมออกไปกินข้าว ที่ร้านอาหารในตัวอำเภอ ผมก็บอกไม่เป็นไรพี่ เธอก็บอกไม่ได้ต้องไป ค่าซ่อมก็จ่ายมาแล้ว ไม่ต้องเลี้ยงข้าวผมหรอกครับพี่โบ พูดยังไงแกก็ไม่ยอม จนผมต้องรับคำชวน ผมขอตัวไปอาบน้ำก่อน
แล้ว 2 ทุ่มเศษ พี่โบก็ขับรถของเธอพาผมไป ร้านนั้นคนไม่เยอะ เปิดเพลงชิวๆ บรรยากาศดีมาก พี่โบสั่งอาหาร พร้อมสั่งเบียร์ให้ผมด้วย ผมเกรงใจมาก ๆ ผมบอก งั้นค่าเบียร์ผมของเลี้ยงเองนะ พี่โบก็ไม่ยอม ผมก็ยังยืนยันว่าจะจ่ายเองอยู่ แล้วเธอก็ยอมผม เรานั่งกินกันไป นั่งคุยกันไป เธอถามผมว่า เบ ไม่มีแฟนหรอ เห็นมาอยู่คนเดียวอย่างงี้ ผมบอกไปว่าผมเลิกมาซักพักแล้ว ก่อนที่ผมจะมาเปิดร้านอยู่ตรงนี้
แล้วผมก็ขอถามกลับ พี่โบ ไปบ้าง

แล้วพี่โบหละ ไม่มีแฟนหรอเห็นอยู่คนเดียว

แล้วเธอก็ถอนหายใจแล้วบอกผมว่า มีแต่เลิกกันไปนานแล้ว เพราะแฟนแกเจ้าชู้ แล้วยังไปได้กับเพื่อนสนิทเธอด้วย
และเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เธอนั้นต้องย้ายมาอยู่คนเดียวเงียบ ๆ เพราะว่าอยากจะหลุดจากตรงนั้น โดยเธอดื่มไป ระบายความในใจไป แต่น้ำเสียง และแววตาพี่โบที่พูดกับผมมันดูหวานมาก ทำผมเคลิ้มไปเลย
เราดื่นกันไปถึงใกล้จะ 5 ทุ่มร้านกำลังจะปิด พี่โบเลยสั่งเช็คบิล แต่ผม กับพี่โบ ยังรู้สึกอยากดื่มอีก พี่โบเลยชวนผม ให้ซื้อเบียร์ไปกินต่อที่บ้าน
พี่โบบอกงั้นกินที่บ้านเบ นะ ผมบอกได้ครับ เธอเดินเข้ามาที่บ้านผม เธอมองไปรอบ ๆ เธอบอก เบจัดบ้านน่าอยู่จัง ว่างๆ พี่มานอนดู netflix ด้วยกันได้มั้ย ผมตะหงิดกับคำถามแกมาก ได้แต่ทำนิ่ง ๆ แกล้งไม่ได้ยิน แต่แกยังจะถามอีก ว่าได้มั้ย ๆ พร้อมมากอดที่แขนผม และยังมามองตาผมอีก แล้วบอกอีกว่า นะนะ เบจ๋า แล้วหัวเราะ ผมก็ทำได้แค่หัวเราะกลบเกลื่อนแบบเขิล ๆ เรานั่งกินกันที่โซฟา แกก็ยังพูดหยอกผมอยู่ตลอด ผมก็หยอกกลับ จนพี่โบแกก็ขยับมาเข้าใกล้ผม แล้วจู่ ๆ ก็มาหอมแก้มผม แล้วผมก็แกล้งหันหน้าไปหาปากแกที่กำลังจุ๊บแก้มผม ปากเราประกบกัน แต่เธอไม่ได้ว่าผม ดึงผมมาจูบพร้อมส่งลิ้นเข้าไปในปากผม

The Girl Next Door ผมที่ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว เราแลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย

The Girl Next Door

ซักพักจนเธอคว้าน้องชายผมมา ซึ่งขณะอยู่ในกางเกงที่กำลังแข็งปั๋ง ลูบไปมาอย่างเร่าร้อน ผมไม่ยอมเอื้อมมือไปคว้าเต้าใหญ่ บีบเค้นอย่างหมั่นเคี้ยว จนเธอพละตัวออกมาแล้วถอดเสื้อ จนทำให้เห็นเนินนมโตขาว ๆ ที่คับแน่นอยู่ในชุดชั้นในที่ดูตัวจิ๋วไปเลย ผมนั้นเอาหน้าไปซุกไซร้เนินนมอันอวบอิ่ม แล้วขยับมือล้วงไปจับโหนกนูนหีของ พี่โบ จกเข้าไปในกางเกงใน พร้อมกับเสียงของเธอ ที่ร้องออกมา แล้วกระซิบบอกกับผมว่า พี่แฉะไปหมดนะ ถอดกางเกงเบเลยนะพี่ไม่ไหวแล้ว พอดึงกางเกงผมลงมาเท่านั้น เด็น 6 นิ้วของผมมันแข็งโด่ ผงาด พี่โบรีบคว้ามันมาสาวเล่น พร้อมก้มลงไปเลีย แล้วดูดเสียงดังจ๊วบ อย่างหิวโหยจริง ๆ ผมก็ไม่ไหวกลัวจะแตกก่อน เพราะผมอ่านกินแกมาทั้งวันแล้ว ผมดึงมือพาแกเข้าไปที่ห้องนอนผม แล้วถอดกางเกงพี่โบลง ขนหมอยกระเปาะไม่ดกเท่าไหร่ โดยเนื้อแคมนั้น ยังอยู่ในสภาพที่ถือว่าใช้ได้อยู่ ผมฉกลิ้นเลียเข้าไป พร้อมเสียงครางกระเส่าของพี่โบ อิ๊อิ๊ๆๆ เบ พี่ไม่ไหวแล้ว พี่ไม่ไหวแล้วจริง ๆ จนแกบิดตัวเกร็ง เสร็จไป 1 น้ำ แล้วผมจึงกดไปตามซ้ำ โดยนำดุ้นหัวเขื่องของผมกดเข้าไปจนมิดลำ ซอยไปแคมพี่โบตอดรับอย่างดี ผมซอยเข้าซอยออกข้า ๆ ก่อนจะเปลี่ยนจังหวะมาถี่ ๆ จนแกร้องดังบิดเกร็ง แล้วแกบอกให้ซอยอีก ๆ ซอยพี่แรง ๆ อีก จะเสร็จแล้ว จนแกนิ่งไป ก่อนผมจะทนไม่ไหว เอาควยผมออกมาสาวใส่ที่นมขาวใหญ่สวย ๆ ของแก
แล้วคืนนั้น เราก็ซักฝดกันไปอีก 1 น้ำ ก่อนที่วันต่อมาจะมาซ้ำกันต่อ จนแทบไม่ได้การได้งานกันเลย และแทบจะไม่ได้ออกไปไหน เพราะเรานั้นติดใจในรสสวาทของกันและกัน
แล้วก็เอากันตลอดแต่ไม่ได้ยึดติดหรือผูกพันอะไรกัน แต่ต่างคนต่างรู้สึกดีทั้งคู่จนถึงทุกวันนี้

ปีกว่าเราก็ยังคงความสัมพันธ์ที่ดีหยั่งงั้นเสมอมาโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

ผมก็พึ่งได้รู้ความหมายของคำว่า the girl next door แปลว่า สาวข้างบ้านที่ผมได้เสพสุข อย่างสุดๆ นี่แหละฮะ 

ปิดความเห็น บน The Girl Next Door พี่สาวข้างบ้าน ทำเอาผมเสียวซ้านไปทั้งหัวใจ !!