TheRedRoom
หนัง AV

TheRedRoom ผลงานการกำกับ เรื่องแรกจาก Wicked Pictures กับนักแสดงที่ ได้รับรางวัล Gamble

TheRedRoom เป็นภาพยนตร์ที่ เต็มไปด้วย จินตนาการที่เร้าอารมณ์ และเต็มไปด้วย ความหลงใหล

TheRedRoom สปอยหนังโป๊ สมกับที่รอคอย กับภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก Wicked Pictures ที่ออกมาให้ชมได้ ระยะหนึ่งแล้ว ต้องทึ่งกับศิลปะ และความงามของ ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ หากใครเคยดู Seth Gamble เคยมาทำให้ จอเงินร้อนระอุ ในฉากร้อนแรง ครั้งแล้วครั้งเล่า มาเป็นเวลา กว่าทศวรรษแล้ว

ไม่เพียงแต่เขา จะแสดงในเรื่อง The Red Room แต่นี่จะเป็น ผลงานการกำกับ เรื่องแรกของเขาเช่นกัน นักแสดงที่ได้รับรางวัล Gamble เป็นที่เคารพ นับถืออย่างสูง ในหนังแนวนี้

TheRedRoom หนังโป๊รีวิว เป็นการใช้ประสบการณ์ ที่สั่งสมมาหลายปี เพื่อสร้างภาพยนตร์ ที่กระตุ้นความรู้สึกของ ราคะ ที่ควบคุมไม่ได้

ตั้งแต่ดนตรี ไปจนถึงการจัดแสง ได้รับการวางแผน อย่างพิถีพิถัน แต่ละตัวเลือก TheRedRoom ได้รับการออกแบบมา เพื่อสร้างความ ตึงเครียดทางเพศ และกระตุ้นความรู้สึก

TheRedRoom ห้องสีแดงทำให้ เส้นแบ่งระหว่าง คุณลักษณะและ กอนโซไม่ชัดเจน เชิญชวนให้ผู้ชม ดำดิ่งลงไป ในสิ่งที่มี ทั้งความคิด และเนื้อหนัง ในเวลาเดียวกัน 

แสดงนำโดย Emily Willis และ Seth Gamble เปิดฉากโดยมี เอมิลี่ วิลลิสสวม ชุดชั้นใน โปร่งแสงยืนอยู่หน้ากระจก

หนัง AV TheRedRoom เรื่องนี้ เปิดฉากด้วยการ ที่เธอใช้มือลูบไล้ ไปตามร่างกาย เห็นได้ชัดว่า ต้องการสัมผัส ของคนรัก เธอนอนบนโซฟา และดึงกางเกงในออกข้าง หยอกล้อเปิดตูดของเธอ ด้วยที่เสียบก้น

ที่ประดับด้วยดอกกุหลาบ เธอดันปลั๊กเข้าและออก เข้าและออก… รูที่สวยงามของเธอ ยืดออกเพื่อให้เสียบเข้าไป และหดตัวเมื่อ เสียบเข้าไปลึกข้างใน เธอได้ยินเสียงฝีเท้า ของคนรักในห้องโถง และห้องอาบน้ำก็เริ่มไหล ความตื่นเต้นของเธอ ผลักดันให้เธอ

TheRedRoom

หลงใหลในความคลั่งไคล้ เธอใช้เครื่องสั่น ที่อวัยวะเพศหญิง ที่บอบบางของเธอ หอบอย่างมีความสุข และโยกสะโพกของเธอ ที่เสียบก้นยังคง เต็มตูดของเธอ เมื่อหยุดอาบน้ำ เธอก็สวมชุดคลุมสีดำ แล้วเดินไปหาชายของเธอทันที

เอมิลี่โอบแขนของเธอ ไว้รอบตัวGamble จากด้านหลัง แต่เขาหันหลังกลับ เพื่อเผชิญหน้ากับเธอ ผลักเธอออกไป นี่คืออะไร?! เห็นได้ชัดว่า เราดูพวกเขาโต้เถียงกัน คำพูดที่เผ็ดร้อน และให้ความเข้มข้น เอมิลี่ดึงแกมเบิล ไปที่โซฟา เสียงเพลงเบาลง และเธอก็เยาะเย้ยเขาว่า “คุณไม่อยาก มีเพศสัมพันธ์ กับฉันเหรอ”

เธอเสนอหลุมเล็กๆ อันร้อนแรงให้เขา และGamble ถูกผลักดัน ให้ถึงจุดแตกหัก ทันใดนั้นเขา ก็โน้มตัวเข้ามา ทำร้ายเธอด้วยจูบที่เร่าร้อน เอมิลี่คุกเข่าลง ดึงผ้าเช็ดตัวออก จากสะโพกของGamble และอมนกเขาของเขา เธออมลึกเข้าไป ในลำคอของเธออย่าง สนุกสนาน

แกมเบิลคว้าผมของเธอ และโยกหน้าของเธอ แทงอย่างแรงจน ในที่สุดน้ำกามของเขา ก็เล็ดลอดเข้าไป ในลำคอของเธอ ใบหน้าของเธอกดลง กับท้องของเขา ขณะที่เธอกำลัง สำลักนกเขาของเขา Gambleเล่นกับที่เสียบก้น ในตูดของEmily เย็ดตูดของเธอด้วยปลั๊ก และดูรูที่มีรอยย่นเปิด และปิดรอบๆของเล่น

เอมิลี่มองกล้องแล้วพูดว่า “คุณอยากดูฉันโดนเย็ดไหม” และทันใดนั้น ก็เห็นนกเขาของGamble เลื่อนลึกเข้าไปใน กีของเธอในตำแหน่งสุดลึก เธอยังครางในขณะที่ กีของเธอถูกกระแทก กระตุ้นเขา ขอร้องให้แรงอีก

TheRedRoom

Emily Willis และSeth Gamble เล่นกับ buttplug กีของเธอเต้นเป็นจังหวะ เมื่อเธอหลั่งอีกครั้งในที่สุด

เอมิลี่คุกเข่า เหมือนเด็กดี ดูดน้ำกีของเธอ ออกจากนกเขาของเขา เธอบ้วนลงบน นกเขาของเขา ไหลลงมาที่คางของเธอ ถูกบังคับให้ถึง จุดสุดยอดอีกจากเธอ โดยใช้เครื่องสั่น ที่กีของเธอ ในขณะที่เธอดูด และลูบนกเขาของเขา ดวงตาของเธอ กลอกกลับมา ในหัวของเธอ และกีของเธอ เต้นเป็นจังหวะ เมื่อเธอหลั่งอีกครั้ง

เขาทนไม่ไหวดึงเธอ เข้าไปอยู่ในท่าหมา ขอร้องให้เขา เอาตูดของเธอ แทงเข้าไปลึก ในรูตูดของเธอ จังหวะของเขาเร็วและลึก ดันไข่กระโปก เข้าไปลึกในตูดของเธอ ทันทีที่เขาเริ่ม จะเย็ดตูดเธอ เขาก็ดึงออกมา แล้วสลับกลับไป ที่กีของเธอ เย็ดเธอหนักกว่าที่เคย

ไปมาตูดกับกี กีกับตูด เขาใช้ผลัดกันเสียบ ใช้เธอเหมือนโสเภณี ที่เธอสัญญาว่า จะเป็นเพื่อเขา ตูดของEmily กลืนนกเขาของGamble และดูสวยงามมากจากมุมนี้! เธอตีกลับที่นกเขาอย่างหนัก จากความสุขของการ ร่วมเพศตูดที่ รุนแรงของเธอ ในที่สุดGambleก็ สำเร็จความใคร่

เอมิลี่ก็คุกเข่า อ้าปากค้างและ รอคอยรางวัลของเธอ อย่างใจจดใจจ่อ เธอได้สิ่งที่เธอต้องการ เมื่อGambleเคาะหัวนกเขา ของเขาออกมา ส่วนผสมที่เป็นครีม ของเขาพุ่งเข้าปาก และบนใบหน้าของเธอ กล้าพูดมั้ยว่า เธอดูสวยขึ้น ด้วยครีมที่ทาบนหน้า!

ดนตรีมีพลัง และให้ความจริงจัง กระตุ้นทางเพศ Gambleจูบเธออย่างแรง ใช้มือของเขา ลูบไล้ไปตามร่างกายของเธอ จนกว่าเขาจะ ไปถึงกีของเธอ และกดสองนิ้ว ลึกเข้าไปข้างในตัวเธอ เธออ้าปากค้าง ด้วยความยินดี เธอคุกเข่าลง เราจะได้ยินเธอพูดว่า “มันสมบูรณ์แบบจริงๆ”

TheRedRoom

ขณะที่เธอชื่นชอบ นกเขาของGamble เขาแหย่ปากเธอ ด้วยจังหวะที่ ลึกและยาว ปากของเธอ เต็มไปด้วยน้ำลาย ขณะที่เธอสำลัก นกเขาของเขา เธอเอามือและเข่า ลงบนโซฟา และGamble ก็กินกีของเธอ ราวกับอยู่ในบุฟเฟ่ต์ อาหารมื้อเที่ยง! เธอร้องออกมาด้วยความยินดี และGamble รอไม่ไหวแล้ว!

เขากระแทก นกเขาของเขา ลึกเข้าไปในกีของเธอ เย็ดเธออย่างหนัก จากด้านหลัง เธอเอื้อมมือลงไป และถูclitของเธอ ในขณะที่กีของเธอถูกใช้ “ใช่ใช่ใช่! มันดีมาก!” ตูดหนาของเธอดูดีมาก เมื่อมันกระเด้งไปรอบๆ

นกเขาของGamble และถูกเปิดออก โดยมือที่ใหญ่ และแข็งแรงของเขา เธอพลิกไปรอบ ๆ เพื่อลิ้มรสน้ำผลไม้ ของเธอบนหัว นกเขาของเขา และใช้ใบหน้า ร่วมเพศก่อนที่ จะเปลี่ยนตำแหน่ง

เธอยิ้มและขอบคุณเขา โดยใช้นิ้วของเธอ ตักน้ำเชื้อออก จากใบหน้าและ เข้าไปในปากของเธอ ตอนนี้เป็นผู้หญิงที่ชื่นชม! เธอทำตามคำสั่ง และเตรียมพร้อม สำหรับการผจญภัย อีโรติก ส่วนต่อไปของเธอ

น้อยหน่า

ปิดความเห็น บน TheRedRoom ผลงานการกำกับ เรื่องแรกจาก Wicked Pictures กับนักแสดงที่ ได้รับรางวัล Gamble