Yua Mikami
ประวัตินักแสดงหนังโป๊

Yua Mikami จาก Girl Group วงไอดอล สู่วงการหนัง AV

Yua Mikami อดีตนักร้อง วงไอดอลญี่ปุ่น SKE48 สู่วงการหนัง AV ระดับตัวท็อปของวงการ สัดส่วนเย้ายวน ชวนให้สายหื่น ต้องเสียน้ำกันเป็นแถบ ๆ

Yua Mikami หรือ  Kito Momona ชื่อก่อนเข้าวงการ เกิดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2536 ที่ นาโงยะ จังหวัง ไอชิ ประเทศญี่ปุ่น เลือดกรุ๊ป Aส่วนสูง 159 เซนติเมตร สัดส่วน 33-22-35 และมีคัพหน้าอกถึงคัพ E !! ปัจจุบันอายุ 28 ปี งานอดิเรกของเธอคือ การกระโดดเชือก และ ฮูล่าฮูป

โดยก่อนหน้านี้ Yua ได้เข้าร่วมวง เกิร์ลกรุ๊ป ของญี่ปุ่นอย่างวง SKE48 ตั้งแต่อายุ 15 ปี เป็นรุ่นที่ 2 เริ่มเข้าวงปี 2009 และออกจากวงในปี 2014 ซึ่งวงนี้ก็เหมือนวงรุ่นน้องของวง AKB48 นั่นเองงง โดยตอนนั้นเธอยังใช้ชื่อ Kito Momona ซึ่งเป็นเชื่อเก่าของเธอ Yua Mikami นั่นเก่งทั้งการร้อง และการเต้น

ไม่แปลกใจเลย ที่น้องจะเอวดีขนาดนี้ + กับลีลาและเสียงร้อง ที่เด็ดและดี สูงปรี๊ดถึงใจ ถือว่าในตอนนั้น Makami ถือว่ามีชื่อเสียง ในระดับหนึ่งเลย จะกระทั่ง เดือนเมษายน ปี 2014 เธอได้ประกาศจบการศึกษา ( ในทางของ วงเน็ตไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป คือลาออกจากวง )

และเมื่อเธอได้ ลาออกจากวงไปแล้ว ต่อมาในปี 2015 เธอก็ได้เริ่มผันตัว เข้าสู่วงการเอวี อย่างเต็มตัว หนัง AV ใหม่ล่าสุด

Yua Mikami

จากสาวสายเกิร์ลกรุ๊ปแสนสดใจ สู่วงการหนังผู้ใหญ่ สะเทือนกันทั้งวงการ

เธอได้เปลี่ยนชื่อตัวเองจาก Kito Momona มาเป็นชื่อในวงการ ( A.K.A ) อย่าง Yua เพื่อให้เรียกง่าย และเป็นที่จดจำได้ง่าย โดยเธอเริ่ม Debut หนัง AV เรื่องแรกกับค่าย Muteki โดยหลังจากเธอหันหลัง ให้กับดนตรีและเสียงเพลง เข้าสู่วงการน้ำกามนั้น

ตอนนั้นแฟนคลับของเธอ และคนอื่นๆ ต่างตกใจกันมาก แต่เธอก็ได้ ให้สัมภาษณ์กับ สำนักข่าว Tokyo Night Style ถึงเหตุผล ที่เธอลาออกจากวง และเลือกเข้าสู่วงการ AV ไปว่า หลังจากที่ Makami เข้าสู่วงการ AV นั้น เธอไม่ได้เปลี่ยนแปลง อะไรมากนัก แต่เธอกับรู้สึกสนุก ไปกับการทำงาน ทางด้านนี้มากยิ่งขึ้น

เธอยังบอกต่ออีกว่า ก่อนหน้านี้เธอมาเพื่อสนุก กับเวลาว่าง เนื่องจากการที่น้อง เข้าวงการเกิร์ลกรุ๊ป มาตั้งแต่เด็ก ๆ นั้น ต้องฝึกอย่างหนัก ต้องระแวดระวังตลอดเวลา แม้จะไม่ใช่เวลางาน มีแต่ความกดดัน และแทบไม่ได้ใช้ชีวิต ในแบบวัยรุ่นที่ควรจะเป็นเลย…. การที่แฟนคลับของเธอนั้น ช็อคไปตามๆกัน

ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะนานๆที ถึงจะมีไอดอล ผันตัวมาเป็นดาราหนัง AV ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตกใจ แต่ก็มีแฟนคลับ ที่ยินดีกับเธอ จำนวนไม่น้อย เพราะเธอเริ่มมีชื่อเสียง และได้เข้ามาสู่ Idol ของวงการ หนังโป๊ AV ของ ญี่ปุ่น โดยใช้เวลาไม่นานนัก

ดูหนังโป๊ออนไลน์

Yua Mikami

Yua Mikami ก้าวเดินสู่ระดับแถวหน้า ดารา AV อย่างเต็มภาคภูมิ

ถึงอย่างนั้น เธอก็ไม่ใช่ Girl Group Idol คนแรก ที่เข้าสู่วงการ หนัง AV เพราะถ้านับกันจริงๆแล้ว เธอถือเป็นคนที่ 5 ของ Idol ที่ผันตัวสู่วงการนี้ ซึ่งก่อนหน้าเธอ ก็มีรุ่นพี่ที่ผันตัว เข้าสู่วงการ หนัง AV ดังนี้ Eri Takamatsu จาก AKB48 , Yunezawa Rumi จาก AKB48 รุ่น 3 , Naruse Risa จาก AKB 48 รุ่นที่ 4 , Rina Nakanishi จาก AKB48 ซึ่งหลังจากเธอเข้าสู่วงการ AV แล้ว

เธอก็ได้ฝากผลงานของเธอ เรื่องแรกเรื่อง Princess Please รหัส TEK-067 ความยาว 3 ชั่วโมง และได้ออกจำหน่ายในวันที่ 1 มิถุนายน ปี 2015 ต่อมาเธอก็ได้ ทำการย้ายค่ายอีกครั้งในปี 2016 เข้าสู่วงการค่ายยักษ์ใหญ่วงการ Japanese AV อย่าง S1 และก็สร้างสรรผลงาน มาหลากหลายผลงาน จนทำให้เธอ คือหนึ่งในตัวท็อปของ S1 หนึ่งคนเลยทีเดียว

ดูหนังAVออนไลน์

Yua Mikami

อายุเพียง 23 ปี ก็มีค่าเหนื่อยจากการถ่ายหนัง AV สูงที่สุดในญี่ปุ่นแล้ว

Mikami เติบโตแบบก้าวกระโดด เป็นขวัญใจของท่านชายมากมาย จนทำให้เธอเป็น ดารา AV ที่มีค่าตัวสูงที่สุดใน เกาะญี่ปุ่น โดยเธอก็ไม่ได้ดังเพียง ในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังดังไกล ไปถึงต่างประเทศ เธอบินไปถ่ายแบบในฮ่องกง และปัจจุบัน เธอก็ได้อยู่ในกลุ่ม Ebisu Muscats

ที่รวมเหล่าดารา AV ทำรายการวาไรตี้โชว์ พร้อมทั้งออก MV เพลงให้ได้รับชมกันอีกด้วย ไหนๆก็ไหนๆ เฮียแจกวาร์ป ให้ลองไปชมกันสักนิดก็แล้วกัน SSNI-432 , SSiS-181 , SSNI-279 , SSIS-088 , SSNI-939 , SSNI-229 , SSNI-888 , TEK-071 , S1 No1 Style

หนัง AV มาใหม่ ประวัตินักแสดงหนังโป๊

 

ปิดความเห็น บน Yua Mikami จาก Girl Group วงไอดอล สู่วงการหนัง AV